TƯƠI. MÁT. TUYỆT DIỆU với HOSHIZAKI

Tập đoàn Hoshizaki Vietnam với 100% vốn đầu tư từ Hoshizaki Corporation được thành lập từ năm 2016 nhằm cung cấp sản phẩm cũng như hỗ trợ các khách hàng tốt hơn tại thị trường Việt Nam. Hoshizaki Vietnam đặt trụ sở chính ở Thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh văn phòng tại Hà Nội và 2 kho hàng hoá nằm ở vị trí 2 thành phố lớn nhất nước với đầy đủ các mặt hàng và linh kiện nhằm đáp ứng nguồn cung dồi giàu, cũng như dịch vụ bảo trì bảo hành nhanh chóng cho quý khác hàng. Chúng tôi cũng hi vọng với những kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp, chúng tôi sẽ góp phần đưa tinh hoa ẩm thực Việt Nam đạt được những tầm cao mới. Sứ mệnh của Hoshizaki Vietnam là cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chất lượng số 1 theo mạng lưới dịch vụ rộng.

Công ty điện máy Hoshizaki được thành lập bởi ông Shigetoshi Sakamoto, người đã chứng minh khả năng nhìn trước tương lai khi khởi nghiệp công ty ở tỉnh Nagoya, Nhật Bản vào năm 1947.

Ngay từ những ngày đầu, ông Sakamoto đã nhận ra sự cần thiết của việc đầu tư vào giai đoạn nghiên cứu và công nghệ. Đến năm 1959, con trai ông – Seishi Sakamoto tham gia vào công ty. Họ đã cùng nhau sát cánh bên những kỹ sư có chung tầm nhìn và tạo ra bước đột phá với phát minh máy làm đá công nghiệp đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1965. Nhờ chất lượng sản xuất ổn định, danh tiếng của công ty đã vượt khỏi biên giới nước nhà và các doanh nghiệp khắp thế giới bắt đầu tìm đến Hoshizaki. Dần dần, Hoshizaki mở rộng bắt đầu từ Châu Á, Mỹ, Châu Âu và gần đầy nhất là các nước khối Trung Đông và Châu Phi. Cho đến nay, Hoshizaki đã chính thức trở thành công ty toàn cầu với khách hàng ở trên 100 quốc gia.

CHÚNG TÔI CÓ NIỀM TIN VÀO KỸ THUẬT CHÍNH XÁC VÀ SỰ TUYỆT VỜI CỦA NHỮNG THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO SẼ MANG ĐẾN MỘT TƯƠNG LAI RẠNG NGỜI.

Chúng tôi tin tưởng rằng những công nghệ đột phá có thể thay đổi những doanh nghiệp cũng như thay đổi cuộc sống mà không phải trả giá bằng chính hành tinh của chúng ta. Đồng thời chúng tôi cam kết sẵn sàng vượt qua mọi ranh giới, phá vỡ các rào cản để theo đuổi một tương lai bền vững cho lĩnh vực kinh doanh sản xuất này đồng thời mang lại những lợi ích cho thiên nhiên. Hoshizaki quyết tâm kiến tạo một tương lai bền vững bằng việc tiên phong đưa những thiết bị tiết kiệm năng lượng được hỗ trợ bởi mạng lưới kỹ sư tài năng toàn cầu.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI LÀ TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU CHO CÁC THIẾT BỊ NHÀ BẾP CHUYÊN NGHIỆP

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp và bền bỉ, nhắm tới mục tiêu thỏa mãn nhu cầu của sử dụng của các khách hàng chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.
Mọi thắc mắc và tư vấn xin liên hệ